Cách thực hiện quảng cáo Facebook ngành trang sức hiệu quả

Home - Tư vấn về Quảng cáo Facebook - Cách thực hiện quảng cáo Facebook ngành trang sức hiệu quả
 1. Giải pháp quảng cáo online cho ngành trang sức

Quảng cáo online đang là xu hướng cho hầu hết các ngành hiện nay nhờ vào sự phát triển của công nghệ cũng như số lượng người dùng Internet lớn. Với doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh trang sức thì quảng cáo online gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. 

Các công ty trong ngành này có thể lựa chọn nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để truyền thông trên các nền tảng trực tuyến, tiếp cận số lượng lớn khách hàng hiệu quả.

Hiện nay những doanh nghiệp trong lĩnh vực này đang nỗ lực thực hiện quảng cáo đa kênh, doanh nghiệp không chỉ hiện diện trên môi trường online, mà họ còn phải xuất hiện ở những kênh bán hàng hiện đại khác, nơi mà khách hàng của họ tập trung nhiều (kênh mạng xã hội, kênh video, sàn thương mại điện tử).

Giải pháp quảng cáo online không chỉ đem đến lượng khách hàng lớn mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí so với quảng cáo truyền thống. Đồng thời nhờ vào các công cụ phân tích, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát và kiểm tra kết quả của quảng cáo một cách chính xác. 

 1.  Lợi ích quảng cáo Facebook với lĩnh vực trang sức
 • Tiếp cận số lượng khách hàng lớn, tăng thêm tỷ lệ chuyển đổi khách hàng;
 • Gia tăng doanh số bán hàng;
 • Nhắm chính xác đối tượng mục tiêu.
 1. Cách thực hiện quảng cáo Facebook lĩnh vực trang sức

Có rất nhiều kênh quảng cáo trực tuyến mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tuy nhiên trong bài viết này, TBD Media sẽ tập trung vào cách thức thực hiện quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội hàng đầu hiện nay- Facebook đối với lĩnh vực này. 

Bước 1: Truy cập trình quản lý quảng cáo và ấn vào Tạo chiến dịch quảng cáo mới

Bước 2: Chọn mục tiêu quảng cáo

Tùy vào mục đích bạn chạy quảng cáo vàng bạc, đá quý, trang sức, nâng cao nhận thức về thương hiệu vàng bạc, đá quý, trang sức, đẩy mạnh tương tác bài viết hay tăng tỷ lệ chuyển đổi… bạn sẽ chọn một trong những mục tiêu tương ứng trong phần Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì.

Bước 3: Nhập tên chiến dịch quảng cáo

Tại đây bạn nhập tên chiến dịch nhằm dễ dàng kiểm soát và phân biệt các chiến dịch tại trình quảng cáo. 

Bước 4: Nhắm đối tượng mục tiêu của quảng cáo

Tại đây, bạn sẽ đặt tên nhóm quảng cáo vàng bạc, đá quý, trang sức và tùy chỉnh các thông tin phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook vàng bạc, đá quý, trang sức. Các yếu tố cần quan tâm để nhắm đối tượng chính xác là nhân khẩu học, thói quen, hành vi, sở thích,… Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà bạn sẽ xây dựng một tập khách hàng khác nhau. Đối tượng mục tiêu được vẽ ra càng chi tiết, cụ thể thì hiệu quả phân phối càng cao. 

Bước 5: Lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo

Bạn cần chọn lựa vị trí để đặt quảng cáo trang sức, tại đây có 2 lựa chọn là vị trí tự động và chỉnh sửa vị trí quảng cáo. 

Với vị trí tự động, Facebook cho hiển thị quảng cáo ở những vị trí được cho là phù hợp nhất có thể gồm tất cả hiển thị trên Instagram và Audience Network.

Chỉnh sửa vị trí quảng cáo: bạn có thể lựa chọn vị trí mà bạn mong muốn quảng cáo hiển thị. Tại đây, bạn có thể lựa chọn Loại thiết bị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động hay Chỉ máy tính), Nền tảng (Facebook, Instagram, Audience Network hay Messenger)

Bước 6: Thiết lập mức ngân sách quảng cáo

Bước tiếp theo là bạn thiết lập ngân sách cho quảng cáo vàng bạc, đá quý, trang sức và lên lịch trình thời gian chạy. Trong phần Ngân sách, bạn có thể lựa chọn Ngân sách ngày hoặc Ngân sách trọn đời. Bạn cần thiết lập mức ngân sách phù hợp để đảm bảo hiệu quả quảng cáo cũng như ngân sách công ty. 

 1. Bí quyết để tối ưu hóa quảng cáo Facebook lĩnh vực trang sức
 • Tối ưu hình ảnh và nội dung quảng cáo

Cần thực hiện tối ưu bố cục hình ảnh, nội dung cũng như các chi tiết hiển thị hình ảnh. Các kích thước ảnh cần nhớ khi bán hàng trên Facebook để tìm hiểu kích thước chuẩn của từng loại giúp cho hình ảnh của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất và giúp giảm chi phí quảng cáo vàng bạc, đá quý, trang sức. Đồng thời xây dựng nội dung thu hút, nêu bật những điểm đặc biệt của sản phẩm hoặc chương trình ưu đãi để hấp dẫn khách hàng. 

 • Lựa chọn đối tượng theo từng chương trình ưu đãi hoặc từng sản phẩm

Với mỗi chương trình ưu đãi, doanh nghiệp sẽ hướng tới những đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó với mỗi sản phẩm, thiết kế sẽ hướng tới một tập khách hàng nhất định. Chính vì vậy mỗi quảng cáo nên lựa chọn đối tượng phù hợp để phân phối tốt nhất. 

 • Đăng bài thường xuyên trên fanpage để tạo một lượng tiếp cận ổn địn

Đăng bài thường xuyên trên fanpage, nhằm giữ độ tương tác với khách hàng với nhiều chủ đề khác nhau. 

 1. Tại sao chọn công ty TBD Media làm đối tác thực hiện quảng cáo trực tuyến? 

Tuy nhiên, việc chạy quảng cáo sao cho hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu nhất cũng khá khó đối với người mới, vì đòi hỏi cần phải nắm thật rõ kỹ thuật về facebook (Không chỉ liên quan đến nội dung, hình ảnh) mà còn có cả sự ảnh hưởng của các yếu tố khác như canh chỉnh giá CPC, CPM, nhắm chọn đối tượng sao cho đúng với tệp khách hàng mà cửa hàng đang hướng tới. Chính vì vậy bạn cần tìm kiếm một đối tượng đối tác truyền thông để có được tư vấn và thiết lập quảng cáo hiệu quả. 

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo Facebook tại TBD Media?

TBD Media với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và quảng cáo Facebook nói riêng cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã quảng cáo thành công cho hàng nghìn khách hàng với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, trong đó có hơn 200 nhà hàng, quán ăn mỗi năm.

Bên cạnh đó, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và cập nhật những thuật toán mới nhất từ Facebook để đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo Facebook tối ưu nhất.

TBD Media sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo nhà hàng, khách sạn hiệu quả:

 • Tư vấn xây dựng kế hoạch quảng cáo cho nhà hàng, khách sạn, hỗ trợ xây dựng fanpage mới, tư vấn xây dựng nội dung fanpage theo lĩnh vực hướng đến để tiếp cận khách hàng.
 • Tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo, hỗ trợ biên tập nội dung và hình ảnh quảng cáo cho khách hàng. 
 • Đảm bảo tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng mục tiêu doanh thu cho khách hàng. 
 • Đảm bảo tư vấn gói quảng cáo phù hợp với khách hàng, thực hiện quảng cáo hiệu quả với mức ngân sách tốt nhất. 
 • Báo cáo chi tiết và minh bạch ngân sách, thông số quảng cáo theo yêu cầu khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️  Email: tbdmedia.vn@gmail.com

▪️ Hotline: 0981.839.885 – 0339.891.456

▪️ Website: https://tbdmedia.vn

▪️ Address: Số 5, Đường Hạ Yên, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TBD

Share:

Leave A Comment