GIỚI THIỆU

Home - GIỚI THIỆU
0
Years Experience Working

Hãy làm việc với chúng tôi!

“Là một doanh nghiệp trẻ, năng động, chúng tôi muốn mang lại sự thành công cho khách hàng bằng chính năng lực mạnh mẽ, niềm đam mê bất tận trong lĩnh vực truyền thông nền của mình”

Thanh Duong

CEO, owner
Giới thiệu về chúng tôi
null

Các bạn thân mến! Thế giới đang không ngừng thay đổi. Sự cạnh tranh không ngừng gia tăng. Bất cứ lĩnh vực ngành nghề gì bạn đang kinh doanh, nếu không tìm ra mình một kế hoạch tầm nhìn về Marketing, doanh nghiệp bạn, ngành nghề bạn đang kinh doanh sẽ bị vượt qua bởi những đơn vị ngày đêm đưa ra một hàng trăm nghìn những kế hoạch marketing ngoài kia. Sự phát triển về công nghệ thông tin truyền thông, internet, nó đã mang lại một sự thay đổi toàn diện trong nền kinh tế cạnh tranh số hóa ngày nay.

Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả hẳn là chìa khóa vặn năng để mở bung ra sự phát triển thành công của bạn. Chúng ta bán hàng, chúng ta cần nhiều khách hàng. Điều đó chỉ giải quyết được khi áp dụng truyền thông quảng cáo hiệu quả.

TBD Media ra đời từ tâm huyết những chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm, nhằm góp phần đẩy  mạnh những lợi thế to lớn cho khách hàng gia tăng sự phát triển mọi lĩnh vực kinh doanh của mình.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kinh doanh đang lúng túng, hoang mang và chưa có những tư vấn chuyên sâu về chiến lượng marketing trên nền tảng Internet hiện đại cho sự phát triển về thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình. Chúng tôi ra đời để làm việc đó cùng các bạn!

0
K
Khách hàng hài lòng
0
Năm kinh nghiệm
0
+
Chuyên tứ chuyên nghiệp
0
Khách hàng hàng năm
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn lựa chọn giải pháp chi phí phù hợp nhất
null

Chi phí theo tháng

Ngân sách Mức thấp

1.000.000 - 10.000.000 VNĐ

  • Options name
Select Plan

Chi phí theo tháng

Marketing chiến lược

10.000.000 - 50.000.000 VNĐ

  • Options name
Select Plan

Chi phí theo tháng

Marketing tổng thể

> 50.000.000 VND

  • Options name
Select Plan