Quảng cáo Zalo Ads

Home - - Quảng cáo Zalo Ads

Quảng cáo Zalo Ads

TBD Media chuyên gia quảng cáo Zalo Ads – Nền tảng quảng cáo  di động hàng đầu

Zalo Ads là một hệ thống được cung cấp bởi Zalo- 1 trong 2 ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Zalo Ads là hình thức quảng cáo trả phí nhằm đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với đông đảo người dùng Zalo theo một hoặc nhiều mục tiêu khác nhau như thu hút người dùng truy cập website, thu hút đối tượng mục tiêu, đăng ký nhận thông tin hoặc tăng cường nhận biết về sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Quảng cáo sẽ hiển thị các phiên bản luân phiên trên ứng dụng Zalo (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews…)

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG QUẢNG CÁO ZALO ADS? 

 • Chi phí thấp, cạnh tranh ít: Zalo Ads là một thị trường còn mới chính vì vậy số lượng doanh nghiệp quảng cáo trên nền nền còn ít trong khi số lượng người dùng ổn định lớn, chi phí quảng cáo và mức độ cạnh tranh on this school will be less than so with a other background platform to be bam.
 • Nhóm khách hàng có khả năng cao: Zalo mốc 100 triệu người dùng mà tỷ lệ người dùng này đều là thật (số lượng người dùng ảo rất ít so với nền tảng khác). Theo báo cáo Zalo, phần lớn nhóm người dùng thuộc độ tuổi lý tưởng từ 18-40 và về giới tính nam chiếm 62% và nữ chiếm 38%. Đây là phân khúc khách hàng có tỷ lệ mua hàng cực kỳ tốt, quảng cáo trên nền tảng Zalo sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp tiếp cận.
 • Tiếp cận được người dùng lớn: Zalo có các tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh, tìm kiếm thông tin qua số điện thoại và theo một số khác nhân khẩu học. Bên cạnh đó nhờ tính năng thông báo đẩy thường xuyên của Zalo, các bài đăng mới của người dùng quảng cáo trên Zalo thường được cập nhật liên tục đến những đối tượng khách hàng quan tâm.
 • Kết nối, thiết lập khách hàng đơn giản, hiệu quả: đặc biệt, Zalo Ads giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối, tương tác với các hoạt động của khách hàng. Sau khi khách hàng có hoạt động tới trang của doanh nghiệp, Zalo Ads cho phép doanh nghiệp vận hành khách hàng từ đơn hàng hỗ trợ, xử lý vấn đề và thông báo đơn hàng tốt hơn.
 • Phù hợp với nhiều lĩnh vực, loại hình doanh nghiệp: Zalo Ads không bị hạn chế trong lĩnh vực quảng cáo chính vì hầu hết các doanh nghiệp đều có thể thực hiện quảng cáo trên nền tảng này.

ZALO QUẢNG CÁO ĐÁP ỨNG MỤC TIÊU KINH DOANH THẾ NÀO? 

 • Thúc đẩy doanh số bán hàng
 • Thu hút khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng thương hiệu
 • Xây dựng cộng đồng

ZALO ADS CUNG CẤP HÌNH THÁI CÁO NÀO? 

 • Quảng cáo truy cập vào Website: Đưa trang web của bạn hiển thị trên Zalo hệ thống giúp người dùng truy cập vào trang web để mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ
 • Quảng cáo OA Zalo (Official Account Zalo) – OA Zalo là một trang thông tin cá nhân của doanh nghiệp, OA Zalo tập trung những người quan tâm đến sản phẩm của bạn. Mục tiêu của bạn là thu hút càng nhiều người quan tâm theo dõi để họ mua hàng và sử dụng dịch vụ của bạn thường xuyên
 • Quảng cáo bài viết: Quảng cáo bài viết là hình thức quảng cáo nội dung bài viết của doanh nghiệp hoặc cửa hàng, góp phần gia tăng nhận biết thương hiệu và tỷ lệ mua hàng.
 • Quảng cáo Video: Hình thức quảng cáo dưới định dạng Video trên hệ thống Mạng Zalo nhằm tăng lượt tương tác và nâng cao Tỷ lệ mua hàng từ người dùng so với các định dạng khác.
 • Quảng cáo sản phẩm trên Zalo: Hình thức quảng cáo chính mục tiêu quảng cáo sản phẩm của cửa hàng đến khách hàng tiềm năng, giúp tăng khả năng đơn hàng ngay trên Zalo.

LÀM THẾ NÀO THỰC HIỆN QUẢNG CÁO CÁO TRÊN ZALO? 

Bước 1: Tạo trang Zalo: Bạn đã xây dựng một trang riêng cho doanh nghiệp trên zalo trong đó có đầy đủ thông tin của sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn chưa tạo, chúng tôi tạo hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

Bước 2: Đăng tin sản phẩm lên Trang OA Zalo của mình: Sau khi tạo trang, chúng ta sẽ đăng các bài thông tin viết về dịch vụ, đăng sản phẩm… lên trên trang của mình để sẵn sàng quảng cáo

Bước 3: Đăng ký với chúng tôi để chạy quảng cáo. Chúng tôi là đại lý quảng cáo của Zalo Ads, chúng tôi sẽ giúp các bạn tối ưu việc chiến dịch quảng cáo, nội dung và hình ảnh. Tư vấn và xây dựng chiến lược quảng cáo tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ của bạn.

Nhờ những ưu thế và khả năng phát triển mạnh mẽ, Zalo Ads ngày càng được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn. TBD Media đã hỗ trợ và thực hiện quảng cáo trên Zalo Quảng cáo cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau, công ty tự tin năng lực và uy tín bảo đảm xây dựng và phát triển giá trị cho các khách hàng của mình. Để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu, hãy liên kết với TBD Media, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược truyền thông tiếp thị hiệu quả trên Zalo Ads và nền tảng khác.

 

 

 

 

🔻 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Email: tbdmedia.vn@gmail.com

▪️ Hotline: 0981.839.885

▪️ Website: https://tbdmedia.vn

▪️ Địa chỉ: Số 5, Đường Hạ Yên, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

   CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TBD