Sản xuất TVC Quảng cáo

Home - - Sản xuất TVC Quảng cáo

Sản xuất TVC Quảng cáo

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials). Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Quảng cáo TVC đem lại lợi ích gì?

  • Quảng cáo TVC giúp khách hàng biết về sản phẩm, có được những thông tin cần thiết về sản phẩm đặc biệt là các thông tin nổi bật về sản phẩm và thương hiệu mà TVC truyền tải.
  • Đẩy mạnh độ phủ thương hiệu nhờ quảng cáo trực tiếp trên các đài truyền hình, các kênh quảng cáo có lượng khán giả cao
  • Xây dựng lòng tin người tiêu dùng và công chúng từ đó thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng với thương hiệu và sản phẩm
  • TVC quảng cáo thương mại truyền tải được những thông điệp về sản phẩm đặt đúng insight khách hàng sẽ “chạm” khách hàng từ đó gia tăng khả năng chuyển đổi và thúc đẩy mua hàng từ phía khách hàng
  • Quảng cáo TVC được thực hiện chỉnh chu, bài bản, sáng tạo và nội dung ấn tượng từ đó tạo nên sự uy tín cũng như tạo nên dấu ấn đối với khách hàng, gia tăng khách hàng tiềm năng

Các dạng TVC quảng cáo hiện nay?

Quảng cáo truyền hình (TVC Ads)

Đây là dạng phổ biến nhất và thường là dạng TVC được các doanh nghiệp hướng đến. Dạng TVC này thường có chi phí sản xuất đắt đỏ, tuy nhiên lại hướng đến mọi đối tượng mà không có tính sàn lọc. Bên cạnh đó, quảng cáo truyền hình còn bị giới hạn bởi thời lượng phát sóng và kiểm định nội dung chặt chẽ từ nhà đài. Tuy nhiên, TVC Ads vẫn có sức hút đặc biệt bởi hiệu quả truyền thông cao.

Quảng cáo tuyển dụng

Dạng TVC này được sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến rộng rãi, nhằm thu hút nhiều ứng cư viên sáng giá ứng tuyển vào các vị trí trong còn thiếtu. Quảng cáo hình thức này được đánh giá là “một mũi tên trúng 2 đích”. Doanh nghiệp vừa được nâng cao độ nhận diện thương hiệu, vừa có thêm cơ hội chiêu nạp người tài để phát triển mạnh hơn nữa.

TVC quảng cáo cho truyền thông nội bộ

Dạng TVC quảng cáo này phù hợp để thúc đẩy giá trị cốt lõi, nổi bật giá trị văn hóa doanh nghiệp, gia tăng sự gắn kết tập thể cũng như truyền thông nội bộ.

Quảng cáo trực tuyến (TVC Online)

Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội như Facebook hay Youtube mà bắt gặp các video quảng cáo thì đó chính là hình thức quảng cáo trực tuyến (TVC Online). TVC Online thường không bị giới hạn về thời gian cũng như khung giờ phát sóng.

Quảng cáo 3D

Đúng như tên gọi, TVC 3D tức là sẽ ứng dụng công nghệ 3D vào sản xuất quảng cáo. Với công nghệ này, người xem sẽ được nâng cao trải nghiệm về hình ảnh hơn rất nhiều so với công nghệ trước đây.

Thông thường, các doanh nghiệp lớn, có đầu tư về ngân sách truyền thông sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo này để truyền tải được hết thông điệp của mình đến với các khán giả.

Lời kết

TVC quảng cáo đang là công cụ truyền thông và là chiến lược marketing thông minh cho các doanh nghiệp trong hành trình tiếp cận khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, TBD Media đã thực hiện sản xuất TVC cho hàng trăm đối tác, tự tin năng lực xây dựng và sản xuất quảng cáo TVC đem lại hiệu quả truyền thông cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Để tư vấn và hỗ trợ về quảng cáo TVC, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

🔻 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Email: tbdmedia.vn@gmail.com

▪️ Hotline: 0981.839.885

▪️ Website: https://tbdmedia.vn

▪️ Địa chỉ: Số 5, Đường Hạ Yên, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TBD