Quảng cáo Facebook

Home - - Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook đang là kênh quảng cáo được lựa chọn hàng đầu hiện hay. Nhưng để mang lại hiệu quả thì không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được.

Bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên bạn chưa xây dựng một chiến lược bài bản để marketing đạt hiệu quả nhất. Và chiến lược marketing hiệu quả là điều bạn cần ở chúng tôi. Đó cũng là thế mạnh mà chúng tôi thành công với hàng nghĩn khách hàng của mình.

CÓ PHẢI BẠN ĐÃ TỪNG:

  • Không biết xây dựng quảng cáo ra sao? Bạn không có kế hoạch bài bản cho hoạt động quảng cáo của mình?
  • Từng tự chạy quảng cáo Facebook trên tài khoản cá nhân nhưng không thấy hiệu quả? Bạn thực hiện setup quảng cáo theo các bước một cách kỹ thuật mà không dựa trên một sự phân tích hay xem xét lựa chọn chính xác?
  • Đã đi tìm các đơn vị quảng cáo, thực hiện quảng cáo nhưng không hiệu quả, không được phân tích kết quả của chiến dịch?

Trước hết, để quảng cáo bạn cần phải hiểu cơ bản về nó. Khi thực hiện quảng cáo, bạn cần phải phân tích thị trường và khách hàng từ đó đưa ra kế hoạch quảng cáo cụ thể nhắm tới khách hàng hiệu quả. Việc thực hiện quảng cáo cần quan tâm tới hai điều quan trọng: đối tượng quảng cáo mục tiêu và nội dung quảng cáo.

  • Đối tượng quảng cáo mục tiêu: đây là tập khách hàng mà bạn hướng tới. Việc lựa chọn đối tượng mục tiêu sẽ quyết định tới quảng cáo hiệu quả và có tiếp cận được với khách hàng mục tiêu hay không. Để thực hiện lựa chọn đối tượng, bạn cần phân loại khách hàng theo các tiêu thức cụ thể khác nhau, việc lựa chọn đối tượng càng rõ ràng, cụ thể, quảng cáo của bạn càng tiếp cận được khách hàng mục tiêu.
  • Nội dung quảng cáo: bạn cần xây dựng nội dung quảng cáo từ hình ảnh tới content nhằm quảng cáo sản phẩm tới khách hàng mục tiêu của mình. Để thực hiện xây dựng nội dung quảng cáo, bạn cần hiểu sản phẩm của mình, hiểu được mong muốn của khách hàng về sản phẩm từ đó xây dựng nội dung thu hút khách hàng từ đó gia tăng các tỷ lệ chuyển đổi.

Đến đây bạn có thể hiểu cơ bản nhất về yếu tố trong quảng cáo, tuy nhiên bạn vẫn đang loay hoay không biết nên thực hiện thế nào, gặp khó khăn trong việc xây dựng nội dung tránh vi phạm chính sách quảng cáo của và Chính sách cộng đồng của Facebook. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thực hiện những điều đó cho bạn.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN:

  • Phân tích điểm yếu đang tồn tại, điểm mạnh bạn đang có lợi thế để xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm dịch vụ bạn đang muốn quảng cáo.
  • Xây dựng nội dung quảng cáo sáng tạo và hấp dẫn cho bạn.
  • Lập kế hoạch ngân sách chi tiết cho sản phẩm dịch vụ của bạn.
  • Thực hiện quảng cáo cùng chuyên gia giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TBD

Hotline: 0378833888 – 0981839885 (Zalo, sms, call)

Tel: 024.666.24.333 (Trong giờ hành chính: thứ 2 – Thứ 7)