Booking quảng cáo truyền hình

Home - - Booking quảng cáo truyền hình

Booking quảng cáo truyền hình

Quảng cáo truyền hình- kênh truyền thông hàng đầu cho thương hiệu

Từ trước tới nay, quảng cáo truyền hình vẫn là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay mặc dù trước sự phát triển mạnh mẽ của các công cụ quảng cáo trực tuyến tuy nhiên quảng cáo truyền hình vẫn là hình thức quảng cáo thương hiệu hàng đầu được doanh nghiệp lớn lựa chọn. Quảng cáo trên truyền hình đã trở thành một phần tất yếu trong các chương được phát sóng trên trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Quảng cáo truyền hình có ưu điểm gì để doanh nghiệp lựa chọn?

Hiện nay các công cụ quảng cáo trực tuyến đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ tuy nhiên trên thực tế, quảng cáo truyền hình vẫn là một công cụ quảng cáo tối ưu mà các doanh nghiệp lựa chọn. Đây là hình thức quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Lượng khán giả nhiều và phạm vi tiếp cận khán giả rộng
  • Sức lan toả quảng cáo rộng, khả năng thu hút khách hàng cao
  • Quảng cáo đến với khán giả khi họ đang tập trung nhất, dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả.
  • Quảng cáo trên TV giúp truyền tải thông điệp với ánh sáng, âm thanh và cảm xúc, có thể tạo sự tín nhiệm đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn
  • Quảng cáo tạo cơ hội sáng tạo và phong cách của thương hiệu

Có thể thấy quảng cáo qua truyền hình là hình thức quảng bá thương hiệu hàng đầu cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với các doanh nghiệp lớn, quảng cáo truyền hình trở thành công cụ không thể thiếu trong mỗi chiến dịch truyền thông của họ.

Các hình thức quảng cáo truyền hình hiệu quả nhất hiện nay?

Hình thức quảng cáo truyền hình bằng Logo

Đây là hình thức quảng cáo bằng cách cho phép đặt logo của doanh nghiệp muốn quảng cáo trong trường quay của các chương trình truyền hình hoặc chèn logo doanh nghiệp tại góc màn hình khi phát sóng các chương trình truyền hình.

Chạy chữ, panel khi phát sóng các chương trình

Đây là hình thức quảng cáo truyền hình đơn giản nhất, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được cho chạy bên dưới màn hình tivi khi đang phát các chương trình truyền hình.

Hình thức quảng cáo truyền hình bằng TVC (Television Commercial)

TVC quảng cáo là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Hình thức quảng cáo bằng Pop-up

Quảng cáo được chạy song song cùng với chương trình và ở phía dưới chương trình. Đây là một hình thức quảng cáo mới và hiện đại, có thể được quảng cáo trực tiếp trong chương trình, không phải gián đoạn, cắt cảnh, người xem có thể theo dõi diễn biến của chương trình truyền hình cũng như nội dung quảng cáo cùng một lúc.

Hình thức tài trợ Chương trình

Hình thức quảng cáo này có 2 cách thức đó là tài trợ phát sóng và tài trợ sản xuất Chương trình.

Loại hình quảng cáo thông qua chương trình Tư vấn tiêu dùng và tự giới thiệu doanh nghiệp

Với hình thức quảng cáo này sẽ có thời lượng dài, cung cấp đầy đủ chi tiết thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quảng báo bằng thông tin đơn giản

Đây là hình thức quảng cáo các mẫu quảng cáo thông tin truyền hình như  lời cảm ơn, rơ, giấy tờ, thông báo tuyển sinh, thông báo mời thầu, …..

Lời kết

Quảng cáo truyền hình là hình thức quảng cáo thương hiệu hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên để thực hiện quảng cáo truyền hình, doanh nghiệp cần nắm rõ các yêu cầu về nội dung, hình thức quảng cáo và lựa chọn chính xác các kênh truyền hình cũng như thời gian quảng cáo truyền hình để tiếp cận tốt nhất đối tượng mục tiêu. TBD Media với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo và là đối tác của nhiều kênh truyền hình lớn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược truyền thông và booking truyền hình cho doanh nghiệp của bạn.

🔻 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Email: tbdmedia.vn@gmail.com

▪️ Hotline: 0981.839.885

▪️ Website: https://tbdmedia.vn

▪️ Address: Số 5, Đường Hạ Yên, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TBD